Loading...

Nuôi em 5 năm ăn học đôi lại được 2 chiếc sừng

0
2671

Nuôi em 5 năm ăn học đôi lại được 2 chiếc sừng.

 

 

Đang học đại học phải bỏ ngang để kiếm tiền nuôi em ăn học lớp 12, từ tiền nhà trọ tới tiền ăn uống tiền học tất tần tật. Học xong còn lo cho e học nghề. Cả năm trời chỉ cắm đầu vào làm kiếm tiền nuôi e ăn học. Đến lúc học xong ra nghề r đưa e về nhà ở cho đỡ tủi thân để a đi Nhật kiếm tiền về mở tiệm cho e. A đi học 3 tháng, e ở nhà chỉ việc ăn ngủ r xài tiền của a…vậy mà e nỡ lòng nào cắm sừng a chứ. Yêu thương chiều chuộng hết mức tranh thủ từng ngày nghỉ về thăm e trước khj đi vẫn không quên để tiền ở nhà cho e xài.

E ở trong nhà a, ở trong căn phòng của a nhắn tin với nó mỗi tối…lưu sdt nó trong danh bạ là đứa bạn thân của e rồi để ảnh bạn thân e để a khỏi nghi ngờ.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Ngày a bắt quả tang trời đất như mún sụp đổ, e bảo do a đi học xa k quan tâm e, không nhắn tin thường xuyên vs e. E tìm niềm vui mới, nào thì e k đợi dc 3 năm đâu, nào thì a ấy hiểu e quan tâm e hơn a. A đi Nhật kiếm tiển là vì ai thế. 5 năm nay hết lòng yêu e chung thuỷ 1 lòng 1 dạ cuối cùng kết quả là bị e cho 2 cái sừng thế này đây Tiên à. Không có a thì e có được như ngày hôm nay k???

Chia tay được 1 tuần e công khai đăng ảnh nó kèm thông tin 1 tuần??? A tính giấu chuyện này tự ôm đau khổ 1 mình r nhưng e đã không giữ tự trọng cho a thì a khui ra hết. Coi như bao nhiêu năm qua a yêu nhầm người chăm sóc nhầm người…nuôi con chó nó còn k phản bội chủ như vậy đâu Tiên à. Ráng mà sống hạnh phúc vs nó nha.”

Credit : Hội thanh lý sừng toàn quốc

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here