Loading...

Bà cụ 75 tuổi bị 6 người con không nuôi dưỡng còn bị đuổi ra khỏi nhà phải bán vé số ngoài đường để kiếm sống.

0
1523

Bà cụ 75 tuổi bị 6 người con không nuôi dưỡng còn bị đuổi ra khỏi nhà phải bán vé số ngoài đường để kiếm sống.

Bà Tô Thị Út 75 tuổi ở Quảng Phú, Phú Tân, Cà Mau bị bệnh hiểm nghèo suýt nữa sang ung thư bị 6 người con ruột hắt hủi đuổi ra khỏi nhà. Nhiều đêm bà phải ngủ nhờ nhà người quen hàng xóm

Có đêm bà phải ngủ ngoài hiên nhà người lạ bị mưa tạt lạnh run người. Thương vô cùng. Bà nói có hôm bán vé số ngoài đường xém chút bị mấy người lái xe say xỉn đâm trúng .
6 người con bà có một thằng con trai nhưng nó cũng ích kỷ nhỏ mọn nói bà có tiền nó mới nuôi. 5 người con gái chỉ lo chồng con hắt hủi chửi xua đuổi bà khi bà tới nhà thăm họ. Trên đời vẫn còn có những đứa con bất hiếu vậy đó.

Vừa cười vừa dùng bàn tay nhăn nheo nặng gánh nuôi 6 đứa con khôn lớn lau nước mắt bà nói giờ bà muốn có nhà để ở che mưa che nắng .
Hôm nay có lấy tiền cho bà nhưng bà từ chối vì bà nói bà chỉ bán vé số ko phải ăn xin xòe tay xin tiền người khác, đồng tiền ai cũng làm ra cực khổ mà con. Rất nể và khâm phục bà vì cách sống nhưng lại rất thương bà vì cảnh đời quá bất hạnh. Cái tuổi đáng lẻ phải hạnh phúc sum vầy bên con cháu thì lại lủi thủi bán vé sống
ngoài đường.

Via: Đạo đời viên dung

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here